LIÊN HỆ ⭐️ BONGDALU2 ✔️ TRANG BONGDALU MỚI NHẤT

Bongdalu cập nhật tên miền mới đồng thời thay đổi 1 số địa chỉ liên hệ quan trọng, lưu ý quý khách chỉ nên gửi phản hồi qua những địa chỉ mà chúng tôi đã ghi trên trang chủ và bài viết này.

Liên hệ bongdalu là gì?

Bongdalu là trang tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh nhất Việt Nam, với thâm niên hoạt động 6 năm có lẽ những ai đam mê thể thao không thể bỏ qua trang web này cũng bởi hệ thống đa chức năng, cùng với đó là độ uy tín cực cao.

Bên cạnh sự phát triển cực mạnh của mạng xã hội 2.0 như hiện nay, bên cạnh đó có nhiều đối tượng lợi dụng uy tín của chúng tôi tạo nên nhiều địa chỉ mạo danh bongdalu, với mục đích nhằm lừa đảo người hâm mộ bong da lu, trên trang chủ chúng tôi cũng thường xuyên có những thông báo đến khách hàng không nên, gửi phản hồi đến những trang chưa xác định chỉ nên liên hệ qua những địa chỉ mà chúng tôi đã gắn trên trang chủ, cũng như các bài viết liên quan.

Liên hệ bongdalu
Liên hệ bongdalu

Vì sao nên liên hệ bongdalu

Có khá nhiều lý do khách hàng cần đến sự hỗ trợ của chuyên viên chăm sóc khách hàng, điển hình trong số đó hầu hết là khách hàng gặp vấn đề khi truy cập, đặc biệt là những lần chúng tôi thay đổi tên miền đại chỉ website, ngoài ra nhiều khách hàng cũng liên lạc với chúng tôi nhằm được giải thích nhiều thắc mắc của cá nhân, bởi vậy nếu có khó khăn khi truy cập khách hàng vui lòng thông qua những địa chỉ an toàn nhất được gắn trên trang để gửi phản hồi.

Theo thống kê của chúng tôi từ 2016 tới nay có đến 175 vụ, khách hàng bị nhiều đối tượng mạo danh bongdalu lừa đảo tống tiền do liên lạc nhầm, bởi vậy khuyên các bạn nên thật sự cẩn trọng trước những địa chỉ cố tình mạo danh chúng tôi.

Liên hệ bongdalu có mất phí không?

Nhiều khách hàng vẫn thường xuyên thắc mắc, liệu gửi phản hồi hoặc nhận trợ giúp từ chăm sóc khách hàng bongdalu liệu có mất phí không?

Như các bạn đã biết hiện nay bongdalu2.net có hầu đết địa chỉ trên các mạng xã hội, bởi vậy khách hàng khi muốn gửi phản hồi chỉ cần có 1 chiếc điện thoại kết nối internet là có thể gửi phản hồi hoặc nhận sự trợ giúp của đội ngũ cskh 1 cách miễn phí.

Ngoài ra nếu khách hàng muốn gọi điện trực tiếp qua số điện thoại, mà không muốn mất phí các bạn chỉ cần đề nghi gọi lại bằng số đã được đính kèm trên trang chủ, sau khi nhận được thông báo đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ lập tức gọi lại và tư vấn cho quý khách.

Liên hệ bongdalu miễn phí
Liên hệ bongdalu miễn phí

Các phương thức liên hệ bongdalu phổ biến nhất

Kết Luận

Nội dung bài viết trên đây chúng tôi đã đưa đến các bạn thế nào là là các phương thức liên hệ bongdalu chính xác nhất, nếu quý khách còn thắc mắc gì vui lòng gửi phản hồi qua các địa chỉ trên để được giải quyết nhanh nhất có thể.